Cá độ bóng đá với số tiền khổng lồ tại Hải Phòng

Xem đá bóng chứ không them tham gia cá độ bóng đá

Chúng ta có hàng nghìn thú vui, trò chơi bổ ích để giải tỏa đầu óc, tâm trí. Những trò chơi lành mạnh, gắn kết những mối quan hệ bạn bè, gia đình,.. với nhau. Nhiều mối quan hệ tốt đẹp được xây dựng từ những điều đơn giản nhất; nhưng không phải ai cũng làm được việc đó. Một số người tham gia vào những tệ nạn xã hội: cá độ bóng đá, đánh bạc, đá gà,… cho dù biết là trái với pháp luật. Nhưng những sự việc này vẫn lôi kéo rất nhiều người tham gia và hưởng ứng.

Hậu quả nặng nề của các tệ nạn xã hội gây ra đã quá quen thuộc với mỗi chúng ta. Cá độ bóng đá khiến cho hạnh phúc gia đình tan nát. Vì tranh cãi từ những lần thua lỗ hàng nghìn tỷ đồng cho thú vui có hại này. Thậm chí còn gây thiệt hại về người trực tiếp tham gia và gia đình. Mất đi những mối quan hệ tốt đẹp giữa người với người. Hành vi trái pháp luật dẫn đến vi phạm hoặc có thể bị giam giữ nhiều năm tù. Tuy nhiên không phải ai cũng tuân thủ và làm theo pháp luật. Những thú vui tiêu khiển luôn né tránh ánh nhìn của pháp luật dưới mọi hình thức.

Cá độ bóng đá lôi kéo rất nhiều người từ những nơi khác nhau tham gia

(VTC News) – Công an TP Hải Phòng vừa phá đường dây đánh bạc và tổ chức đánh bạc qua hình thức cá độ bóng đá với số tiền 200 tỷ đồng, tạm giữ hình sự 8 “con bạc”

Tối 13/7, Công an TP Hải Phòng cho biết. Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội – Công an quận Lê Chân (Hải Phòng) triệt phá đường dây tổ chức đánh bạc và đánh bạc qua hình thức cá độ bóng đá; số tiền lên tới 200 tỷ đồng.

những người có liên quan

Đường dây này có sự tham gia của hàng chục con bạc trải rộng trên nhiều quận, huyện thuộc TP Hải Phòng. Đặc biệt, đường dây này hoạt động mạnh trong thời gian diễn ra giải vô địch bóng đá châu Âu vừa qua. Sau khi xây dựng kế hoạch, Công an quận Lê Chân kết hợp với các phòng nghiệp vụ Công an TP Hải Phòng đột kích, “cất” một mẻ lớn gồm 12 người tại quận Lê Chân, Hải An và huyện Kiến Thụy, Thủy Nguyên. Qua điều tra ban đầu, cơ quan công an sơ bộ xác định. Những kẻ này tổ chức đánh bạc và đánh bạc qua nhiều tài khoản khác nhau trên trang web xã hội với tổng số tiền sử dụng tổ chức đánh bạc và đánh bạc lên đến trên 200 tỷ đồng.

Né tránh pháp luật để tham gia cá độ bóng đá

Tại hiện trường, cơ quan công an thu giữ tang vật gồm 4 xe ô tô; 6 xe máy; 2 laptop; 2 bộ máy tính để bàn; hơn 20 điện thoại di động và nhiều sổ sách, giấy tờ thanh toán, thế chấp tài sản và một lượng lớn tiền mặt.

bắt giữ vụ cá độ

Căn cứ các tài liệu chứng cứ thu thập được, Cơ quan CSĐT Công an quận Lê Chân tạm giữ hình sự 8 người gồm: Trần Minh Tuấn (SN 1980, ở phường Dư Hàng Kênh, quận Lê Chân); Nguyễn Hải Thắng (SN 1981, phường An Biên, quận Lê Chân); Đoàn Thanh Trung (SN 1992, ở phường Trần Nguyên Hãn, quận Lê Chân); Phạm Viết Thăng (SN 1989), Nguyễn Tiến Dũng (SN 1995, cùng ở thị trấn Núi Đối, Kiến Thụy); Đặng Văn Thưởng (SN 1989), Chung Hoàng Hiệp (SN 1995, cùng ở xã Thanh Sơn, Kiến Thụy); Nguyễn Văn Tập (SN 1990, ở xã Hữu Bằng, Kiến Thụy) về hành vi tổ chức đánh bạc và đánh bạc.

Theo cơ quan công an, ổ nhóm trong đường dây này chơi cá độ theo hình thức đặt cược; với kết quả trận đấu bóng đá giữa các đội của các nước trên thế giới. Chủ yếu là các giải Ngoại hạng Anh, Euro… Sau khi kết thúc trận đấu, trang mạng sẽ thông báo việc thắng thua và tổng hợp số điểm thắng tương ứng với số tiền. Từ căn cứ đó, người chơi sẽ trực tiếp thanh toán với nhau. Cơ quan CSĐT Công an quận Lê Chân đang đấu tranh mở rộng án và củng cố tài liệu, truy bắt những người liên quan. Để cập nhật những tin tức mới nhất các bạn theo dõi thethaotrongnuoc nhé.

Nguồn: vtc.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

83 + = 89