Cộng đồng mạng háo hức khi trang phục Phi hành gia mới được ra mắt

Tìm hiểu về Riot games 

Phi hành gia không phải là dòng quần áo mới nhưng đã được cải thiện về chất lượng trong những năm gần đây. Mới đây, Riot Games đã tiết lộ một loạt skin mới sắp ra mắt trong Liên Minh Huyền Thoại. Theo đó, dòng trang phục Phi hành gia sẽ tiếp nhận thêm một số thành viên mới trong thời gian sắp tới. Cụ thể, Maokai, Rammus, Veigar, và Corki sẽ là 4 gương mặt xuất hiện trong bản cập nhật tới, có cùng chủ đề trang phục là Phi Hành Gia. Bốn giao diện mới này vẫn giữ nguyên tông màu xanh lam-xanh lục thường thấy trong dòng Phi hành gia, cũng như chủ đề du hành vũ trụ và liên lạc với người ngoài hành tinh.

Tìm hiểu về Riot games

Riot Games, Inc. là một công ty chuyên về phát triển và phát hành trò chơi điện tử đa quốc gia của Hoa Kỳ được thành lập vào năm 2006. Trụ sở chính đặt tại Tây Los Angeles, California. Ngoài ra, công ty còn có các văn phòng đại diện khác ở Berlin, Dublin, Hồng Kông; Istanbul, Mexico City, Moskva, New York, Seoul, St. Louis, Santiago de Chile, São Paulo, Thượng Hải, Singapore, Thành phố Hồ Chí Minh, Sydney, Đài Bắc, Tokyo,…

Riot games 

Riot đã phát hành trò chơi Liên Minh Huyền Thoại ở Bắc Mỹ và châu Âu vào 27 tháng 10 năm 2009. Ngày 17 tháng 12 năm 2015, đối tác chính của Riot Games là Tencent đã mua lại 100% cổ phần của Riot. Thương vụ này, theo Riot. Sẽ giúp các nhân viên Riot Games có được mức lương tốt hơn và mức thưởng nhiều hơn. Không những thế, với nguồn lực tài chính mạnh mẽ đến từ Tencent. Riot Games sẽ có cơ hội để tổ chức nhiều hơn nữa những chương trình khuyến mãi trong game. Phát triển, đào tạo cùng những kế hoạch đầu tư khác.

Những giải thưởng đạt được:

  • Ernst & Young — Nhà khởi nghiệp của năm (Beck và Merrill) (2011)
  • Business Insider — Đứng thứ 4 trong 25 Công ty Công nghệ Đáng làm việc nhấtTech Companies to Work For (2013)
  • Game Developers Choice Awards — Giải tiên phong (Beck và Merrill) (2014)
  • Glassdoor — 18th of the 50 Best Places to Work (2015)
  • Fortune — 39th of the 100 Best Companies to Work For (2016)
  • Inc. — Công ty của năm (2016)
  • British Academy of Film and Television Arts — Giải đặc biệt (2017)
  • National Academy of Television Arts and Sciences — Giải Sports Emmy cho Thiết kế Đồ họa Trực tuyến Xuất sắc nhất (2018)

Sự ra đời của trang phục Phi hành gia

Phi Hành Gia là một dòng trang phục không mới. Nhưng đang ngày một được cải thiện về chất lượng trong những năm gần đây. Gần nhất, Bard và Gnar là hai tướng đã gia nhập dòng trang phục Phi Hành Gia vào mùa xuân năm ngoái. Với việc chất lượng trang phục đang ngày càng được nâng cao. Người chơi hoàn toàn có thể kì vọng vào một vài điểm mới trong các trang phục Phi Hành Gia ra mắt trong đợt này.

Tìm hiểu về Riot games 

Chỉ riêng trong hình nền trang phục. Các bạn cũng có thể thấy được sự chau chuốt trong thiết kế từ các họa sĩ của Riot Games.

Bốn trang phục Phi Hành Gia mới này hiện vẫn chưa được ấn định ngày phát hành. Tuy nhiên với việc mô hình của chúng đã tương đối hoàn thiện. Nhóm trang phục Phi Hành Gia sẽ sớm xuất hiện để thử nghiệm trên máy chủ thử nghiệm PBE. Chúng tôi sẽ thông tin đến các bạn khi có các cập nhật mới về dòng trang phục này, tuy nhiên cũng đừng quá bất ngờ nếu Garena, một lần nữa, lại đẩy chúng vào các vòng quay may rủi trước khi mở bán một cách đàng hoàng…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

69 + = 71