HLV Kiatisak đưa ra kế hoạch cho sự phát triển của HAGL

HLV Kiatisak đưa ra kế hoạch cho sự phát triển HAGL

Huấn luyện viên trưởng của CLB HAGL là HLV Kiatisak mới đây đã chia sẻ ông sẽ cùng các cộng sự của mình chuẩn bị bộ giáo án cho cầu thủ luyện tập trong thời gian đội xả trại. Cựu danh thủ người Thái Lan cũng đã quen với cách thức việc phải làm việc online trong thời gian đầu đến với CLB HAGL làm việc. Đó là thời điểm mà đội bóng phố núi cũng có tham dự giải giao hữu tại Bình Dương trước thềm tham gia các trận đấu của mùa giải 2021. Kiatisuk khi đó còn đang cách ly y tế và vẫn thường xuyên online để có thể hợp và trao đổi thông tin công việc với các cộng sự.

HLV Kiatisak đang lên phương án huấn luyện

Các cầu thủ HAGL cũng không quá xa lạ với việc duy trì phong độ tại nhà. Khi V.League phải tạm dừng, ban huấn luyện đội bóng phố núi cũng giao “bài tập về nhà” để cầu thủ báo cáo qua hình thức online.

HLV Kiatisak đang lên phương án huấn luyện

Các cầu thủ HAGL sẽ có thời gian xả trại trong thời gian tới và HLV Kiatisak đang lên phương án huấn luyện từ xa để duy trì phong độ cho cầu thủ. Dịch COVID-19 khiến các trận đấu ở vòng 13 V.League 2021 phải tạm hoãn và HAGL lỡ cơ hội vô địch ở giai đoạn 1. Theo kế hoạch của Kiatisak, nhóm 7 cầu thủ được triệu tập lên ĐTQG sẽ di chuyển tới Hà Nội trong khi các cầu thủ còn lại sẽ được trở về nhà.

Không phải tập luyện tại CLB không có nghĩa là các cầu thủ; sẽ hoàn toàn được “xả hơi” khi HLV người Thái đã lên kế hoạch huấn luyện online; vừa theo dõi tình hình cầu thủ; vừa đảm bảo công tác chuyên môn chiến thuật.

Đây không phải lần đầu tiên Kiatisak áp dụng phương án huấn luyện online với các cầu thủ. Thời điểm đầu mùa giải 2021, khi Kiatisak đang thực hiện cách ly; ông vẫn trao đổi và làm việc với cầu thủ HAGL; cũng như thành viên BHL đội bóng này qua hình thức họp trực tuyến.

V.League sẽ tạm nghỉ trong khoảng 2 tháng

V.League sẽ tạm nghỉ trong khoảng 2 tháng; trước khi bắt đầu giai đoạn 2 của mùa giải và đây sẽ là quãng thời gian rất quý báu; với mọi đội bóng để chuẩn bị cho chặng đua nước rút tranh ngôi vô địch và tránh suất xuống hạng.

V.League sẽ tạm nghỉ trong khoảng 2 tháng

HAGL vẫn đang đứng đầu bảng với cách biệt 3 điểm so với Viettel; và chắc chắn “Zico Thái” sẽ tận dụng quãng nghỉ của V.League để khắc phục; những sai sót còn tồn tại trong hệ thống từ đó sẵn sàng đối đầu; mọi đối thủ ở giai đoạn 2 của V.League năm nay.,

Chính vì vậy, việc đảm bảo quá trình luyện tập; cho cầu thủ trong thời gian xả trại tới đây là yêu cầu bắt buộc; của BHL đội bóng phố Núi; và việc huấn luyện từ xa là điều rất cần thiết trong thời điểm này.

Có thể thấy, ban huấn luyện HAGL rất nhạy bén trong việc; lên kế hoạch cũng như bố trí luyện tập cho cầu thủ để đội bóng; có thể sẵn sàng cho cuộc đua tới ngôi vương. Với những kế hoạch chi tiết cùng sự luyện tập chăm chỉ của các cầu thủ. HAGL sẽ có thể mang về nhiều thành tích tại mùa giải năm này. Người hâm mộ sẽ được chứng kiến một chiến thuận thi đấu mới của HLV này.

Tìm hiểu nhiều hơn những thông tin bóng đá trong nước hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

21 − = 12