Quế Ngọc Hải và Duy Mạnh bảo vệ đồng đội của mình trước đối thủ

Duy Mạnh

Theo thông tin từ trợ lý ngôn ngữ Lê Huy Khoa của đội tuyển Việt Nam, một số cầu thủ Indonesia đã có những tình huống vào bóng ác ý với Đoàn Văn Hậu và Tuấn Anh. Giành chiến thắng đậm để giữ vững ngôi đầu bảng G nhưng đội tuyển Việt Nam vẫn phải chịu những tổn thất nhất định khi Văn Toàn và Tuấn Anh dính chấn thương. Văn Toàn bị đau cơ háng phải nhờ đồng đội cõng ra xe, trong khi Tuấn Anh bị đau ở cổ chân đó là sau một tình huống vào bóng bằng gầm giày của đối phương. Cùng thethaotrongnuoc.com cập nhật về Quế Ngọc Hải và Duy Mạnh không ngần ngại phản ứng gay gắt để bảo vệ đồng đội.

Duy Mạnh hay Quế Ngọc Hải không ngần ngại phản ứng

Duy Mạnh hay Quế Ngọc Hải không ngần ngại phản ứng

Các cầu thủ ĐT Việt Nam liên tục bị Indonesia phạm lỗi nguy hiểm, Duy Mạnh hay Quế Ngọc Hải không ngần ngại phản ứng gay gắt để bảo vệ đồng đội. Các cầu thủ ĐTVN như Tiến Linh hay Tuấn Anh liên tục nằm sân sau những pha vào bóng nguy hiểm của Indonesia. Chứng kiến các đồng đội liên tục bị đốn ngã không thương tiếc, Duy Mạnh không dữ được bình tĩnh. Anh sẵn sàng lao tới nói chuyện phải trái với đối thủ.

Đỉnh điểm là tình huống sau khi chứng kiến Tuấn Anh bị đạp thẳng ống đồng, Duy Mạnh từ xa chạy tới quyết ăn thua đủ với cầu thủ với cầu thủ Indonesia. Ngay cả một cầu thủ hiền lành như Văn Toàn cũng không giữ nổi bình tĩnh. Duy Mạnh đã xảy ra những xô xát và thậm chí có hành động dằn mặt đối thủ để bảo vệ đồng đội.

Ngoài Duy Mạnh, Quế Ngọc Hải cũng làm đúng trách nhiệm của người thủ lĩnh. Để đòi công bằng cho ĐT Việt Nam. Anh liên tục có ý kiến với trọng tài về những pha phạm lỗi nguy hiểm của đối thủ. Hải Quế tuy hiền như không dễ bắt nạt! Cả Quế Ngọc Hải hay Duy Mạnh có một ngày thi đấu không phải chịu quá nhiều áp lực. Khi hàng công Indonesia gần như chẳng thể tạo ra những cơ hội nguy hiểm.

ĐT Indonesia lựa chọn lối chơi khá “rắn” đối đầu với ĐT Việt Nam

ĐT Indonesia lựa chọn lối chơi khá “rắn” đối đầu với ĐT Việt Nam

Điều đó cho thấy ĐT Indonesia đã lựa chọn lối chơi khá “rắn” để đối đầu với ĐT Việt Nam. Trong trận đấu, trọng tài không ít lần phải cho dừng trận đấu để nhắc nhở cầu thủ hai đội kiềm chế. Còn cầu thủ Việt Nam không ít lần phải nằm sân sau những pha va chạm quyết liệt. Chia sẻ trên trang cá nhân sau trận đấu. Trợ lý ngôn ngữ Lê Huy Khoa viết: “Những chiến binh sao vàng. Đội bạn đã cố tình triệt hạ Hậu, chơi bóng kiểu trả thù. Cố tình vào bóng ác ý nhiều lần, may là cậu ấy tỉnh đòn”.

Trên thực tế, nhiều cầu thủ Indonesia không thích Đoàn Văn Hậu. Sau những gì diễn ra ở trận chung kết SEA Games 2019. Trong trận đấu đó, Đoàn Văn Hậu có pha va chạm khiến Evan Dimas phải rời sân. Còn ĐT U22 Indonesia sau đó phải nhận thất bại. Và nhìn ĐT U22 Việt Nam giành huy chương vàng. Hơn nữa, ĐT Indonesia hiện tại cũng có thành phần nòng cốt. Là những cầu thủ vừa tham dự SEA Games 2019. Còn Evan Dimas hiện đang là đội trưởng của ĐT Indonesia. Nên không có gì khó hiểu khi các cầu thủ xứ Vạn đảo lại nhìn Văn Hậu với ánh mắt thiếu thiện cảm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

− 3 = 5