Tranh cãi về trang phục mới của tướng Zip trong Liên Quân là tặng hay mua?

Mới đây, cộng đồng người chơi Liên Quân đã tranh cãi rằng trang phục mới của trò chơi này là nhận thưởng hay yêu cầu nạp thẻ. Garena đã ra mắt trang phục mới dành cho tướng Zip với tên gọi “Anh Hổ”. Đây là một bộ trang phục khá đẹp cho nhân vật trợ lý này. Nhưng điều gây tranh cãi là điều kiện để nhận là người chơi cần nạp một số tiền nhất định và tích đủ 32 huy hiệu để có thể nhận được 5 Z huy hiệu. Vậy thì câu hỏi đặt ra đây là bộ trang phục tặng kèm tại sao còn bắt game thủ nạp tiền mới được nhận?

Cách chơi tướng Zip

Điểm mạnh nhất và cũng gây ức chế nhất cho kẻ địch khi đối đầu với Tiểu Quỷ Quái chính là chiêu 2 của nó. Với kỹ năng này, Tiểu Quỷ Quái có thể nuốt lính, quái rừng. Hoặc có thể là cả đồng đội vào trong bụng mình. Kết hợp chiêu cuối và chiêu 2, Tiểu Quỷ Quái có cách mở giao tranh không giống ai nhưng lại vô cùng hiệu quả.

Cách chơi tướng Zip

Là một trợ thủ thực thụ, Tiểu Quỷ Quái nên đảo đường nhiều để hỗ trợ cho các đồng đội. Trong giao tranh bạn có hai lựa chọn. Một là nuốt các đấu sĩ để dùng chiêu cuối lao thẳng vào đội hình đối phương. Hoặc sử dụng chiêu 2 để bảo vệ cho những vị tướng sát thương chủ lực của team mình. Chiêu 2 của Tiểu Quỷ Quái cũng có thể được sử dụng để âm thầm nuôi lính trong bụng. Và đột ngột thả chúng ra để ép đường vô cùng khó chịu.

Bộ trang bị phù hợp cho Tiểu Quỷ Quái bao gồm: Giày Kiên Cường, giáp GaiA, Khiên huyền thoại, khiên thất truyền, nham thuẫn, huân chương hải thần. Có thể nói Tiểu Quỷ Quái là vị tướng trợ thủ khá hoàn hảo ở thời điểm hiện tại. Khi nó vừa có thể bảo kê đồng đội tốt, lại có thể mở giao tranh tạo đột biến ấn tượng. Tuy nhiên vị tướng này có yêu cầu khá cao về kỹ năng của người chơi. Những vị tướng có thể khắc chế được Tiểu Quỷ Quái là: Baldum, Gildur, Alice..

Sự việc gây tranh cải

Nạp tiền để nhận quà

Game thủ Liên Quân cũng cần tích lũy đăng nhập trong vòng 5 ngày để nhận được thêm huy hiệu D tương ứng. Có như vậy mới đủ điều kiện đổi những vật phẩm tương ứng. Tức là tất cả người chơi Liên Quân đều có thể nhận được huy hiệu D. Nhưng nếu muốn có trang phục Zip Tiểu Đệ Hổ Báo thì cần tích lũy nạp đủ quân huy cùng điểm danh đủ 5 ngày. Thì bạn sẽ chắc chắn nhận được Skin mới là Zip Tiểu Đệ Hổ Báo.

Skin mới là Zip

Như vậy thì điều kiện cần phải có là game thủ sẽ nạp tiền vào thì mới có được bộ trang phục mới của Zip. Đây chính là lý do khiến cộng đồng Liên Quân Mobile tranh cãi nảy lửa. Cho rằng một vài YouTuber đã “lươn lẹo” khi nói skin Zip Tiểu Đệ Hổ Báo là quà tặng. Một số người chơi Liên Quân cũng so sánh đây giống như ở trong một siêu thị “Mua bột giặt OMO được tặng chai nước rửa chén”…

Số quân huy nạp vào vẫn còn nguyên

Cũng có thể hiểu nó là một món quà tặng cho người chơi Liên Quân nạp tiền. Bởi số quân huy mà bạn nạp vào trò chơi này sẽ vẫn còn nguyên vẹn. Đồng thời thì trang phục cũng sẽ nhận được khi tích lũy đủ cả 2 điều kiện trên. Thế nhưng, nó lại không phải quà tặng cho toàn bộ người chơi trong server Liên Quân. Bởi những ai không nạp đủ số quân huy đã kể trên. Thì có tích lũy đủ ngày đăng nhập cũng không nhận được gì.

Do đó, có người nói đây là “nạp mới có” thì cũng chẳng hề sai. Tuy nhiên, nhìn nhận tại một khía cạnh khách quan thì con số 32 quân huy tại Liên Quân cũng không phải là nhiều. Và nếu bạn là một người thích unit trợ thủ này thì hoàn toàn có thể bỏ ra tầm 20.000 VNĐ. Để sở hữu 1 trang phục trông đẹp và cool ngầu. Còn việc game thủ tranh cãi cho có sự lươn lẹo ở đây. Thì còn tùy thuộc vào quan điểm của từng người.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của thethaotrongnuoc.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

45 − = 37