Iker Casillas tố cáo sự quấy rối của truyền thông sau khi ly hôn

Iker Casillas tố cáo sự quấy rối của truyền thông sau khi ly hôn

Iker Casillas đã tố cáo sự quấy rối của giới truyền thông đã khiến anh và gia đình kiệt quệ sau khi ly hôn với Sara Carbonero.

“Sự quấy rối của giới truyền thông mà cả gia đình tôi phải đối mặt đang gây ra cho chúng tôi những thiệt hại không thể bù đắp được. Tôi muốn nhấn mạnh rằng cuộc ly hôn của chúng tôi đã diễn ra suôn sẻ. Và trong lời tuyên bố mà tôi và vợ cũ đưa ra, chúng tôi yêu cầu sự tôn trọng dành cho cô ấy, cho các con và cho bản thân tôi. Thật không may, điều này đã không xảy ra “, Marca dẫn lời Casillas.

Casillas xác nhận chia tay vợ

Cựu thủ môn Iker Casillas và vợ Sara Carbonero cùng đăng trên Instagram quyết định “đường ai nấy đi”, tối 12/3.

Casillas xác nhận chia tay vợ

“Cả tôi lẫn Sara đều rất đỗi tự hào vì cùng nhau gây dựng gia đình. Và chia sẻ tình yêu ngập tràn hạnh phúc trong suốt những năm tháng bên nhau”, Casillas đăng trên Instagram, nơi anh có 16,7 triệu tài khoản theo dõi. “Giờ thì tình yêu giữa chúng tôi với tư cách một cặp đôi đã rẽ theo hướng khác nhau. Nhưng không quá xa nhau vì chúng tôi vẫn tiếp tục cùng nhau thực hiện nhiệm vụ tuyệt vời, đó là làm những người bố mẹ tận lực như từ trước đến nay. Chúng tôi đã cân nhắc rất kỹ quyết định này, và thực hiện theo thỏa thuận đôi bên”.

Cựu thủ môn 39 tuổi viết tiếp: “Chúng tôi sẽ tiếp tục duy trì sự tôn trọng, tình cảm và tình bạn dành cho nhau như trước. Với tình yêu thương và sự tận tâm; chúng tôi ưu tiên đảm bảo sức khỏe, hạnh phúc và giáo dục cho các con. Và bảo vệ các con để chúng lớn lên trong một môi trường ổn định và lành mạnh. Bằng thông báo này, chúng tôi yêu cầu được tôn trọng quyền riêng tư vào thời điểm thay đổi này. Đây là những lời duy nhất chúng tôi công khai về vấn đề này. Trong hiện tại lẫn tương lai. Cảm ơn rất nhiều vì các bạn đã thấu hiểu”.

Tuyên bố của Carbonero giống hệt Casillas; chỉ thay tên Sara bằng Iker. Sau sáu tiếng, bài đăng của Casillas và Carbonero lần lượt nhận được hơn 700.000 và 400.000 like.

>>> Tham khảo thêm chuyên mục Hậu trường thể thao

Iker Casillas bị quấy rối từ truyền thông

Cựu thủ thành Tây Ban Nha đối mặt với “sự quấy rối của giới truyền thông sau cuộc hôn nhân tan vỡ với người bạn đời cũ Sara Carbonero hôm 12/3. Casillas khẳng định quá trình ly hôn diễn ra êm đẹp và yêu cầu sự tôn trọng dành cho gia đình anh.

Iker Casillas bị quấy rối từ truyền thông

Casillas buộc phải lên tiếng sau khi chương trình Salvame đã đưa cáo buộc anh nảy sinh quan hệ tình cảm với người đẹp Bulgaria Nadia; trong lúc Carbonero phát hiện mắc bệnh ung thư buồng trứng. Chương trình này phát sóng trên Tele5 hôm 6/5.

Casillas tuyên bố sẽ có các hành động pháp lý đối với những người phát tán thông tin sai sự thật. Cuối cùng, anh yêu cầu sự tôn trọng dù đó là chuyện cá nhân hay công việc.

Thủ thành huyền thoại của Real kết thúc cuộc hôn nhân 11 năm. Với Carbonero hồi tháng 3, nhưng cho biết cả hai vẫn làm bạn và cùng nhau chăm sóc 2 cậu con trai Martin và Lucas.

Đầu tháng 5, Casillas phải nhập viện sau khi “cảm thấy tim đập bất thường”. Và “chịu một cơn đau dữ dội ở ngực”. Khi đang chơi thể thao cùng một số người bạn. Sau khi trải qua hàng loạt xét nghiệm liên quan; anh nhận tin vui khi bác sĩ chuyên khoa chẩn đoán đây không phải nhồi máu cơ tim.

Cách đây 2 năm, cuộc đời Casillas thay đổi hoàn toàn; khi đối mặt cơn trụy tim trên sân tập của Porto. Điều này khiến cựu thủ môn Real Madrid phải kết thúc sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

92 − 87 =