Người hâm mộ và các tuyển thủ hào hứng với giải thưởng SBTC Esports

Giải đấu Wild Rift Icon Series Sea Summer 2021 đã chính thức kết thúc với chức vô địch vô cùng thuyết phục của SBTC eSports. Bên cạnh việc nhận được số tiền thưởng khủng tại giải đấu Wild Rift; SBTC cũng nhận được một phần quà rất mạnh mẽ và mát mẻ. Đây là chiếc cúp vô địch với mô phỏng chiếc găng tay của Ezreal – một trong những đơn vị đầu tiên của Wild Rift. Và nó cũng rất mạnh trong meta hiện tại. Đây cũng là quân bài đưa SBTC Esports lên đỉnh vinh quang.

Thông tin giải đấu Tốc Chiến Icon Series Sea

Sau sự thành công của giải đấu Icon Series SEA 2021 Vòng Loại với ngôi vương vô địch là RSG. Riot Game Việt Nam mới đây đã tiếp tục thông tin chi tiết về giải đấu Tốc Chiến chuyên nghiệp Icon Series SEA Mùa Hè 2021 khu vực Việt Nam.

giải đấu Tốc Chiến Icon Series Sea

>> Đọc thêm tại đây

Được biết, giải đấu Mùa Hè sẽ do VNG tổ chức bao gồm 10 đội tuyển Thể thao điện tử chuyên nghiệp tranh tài. Với cách thức tuyển chọn như sau:

  • 6 đội tuyển được mời trực tiếp: dựa theo 3 tiêu chí đánh giá chính là
    • Chất lượng chuyên môn (từ đội hình đăng ký tham dự)
    • Kế hoạch truyền thông của đội
    • Kế hoạch vận hành đội tuyển của công ty chủ quản.
  • 4 đội tuyển có thành tích xuất sắc được tuyển chọn từ Vòng Loại

Các đội tuyển tham dự giải đấu Icon Series SEA Mùa Hè 2021. Sẽ thi đấu tập trung tại địa điểm chỉ định của BTC ở Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh dự kiến sẽ diễn ra từ 15/04/2021. Với tổng giá trị giải thưởng là 2,5 tỷ đồng. Ngoài ra, 10 đội tuyển tham dự giải đấu còn nhận được tiền hỗ trợ của VNG. Với tổng giá trị hơn 1 tỷ đồng trong suốt thời gian diễn ra giải đấu. Sau khi khép lại Giải đấu Mùa Hè, các đội tuyển xuất sắc nhất của từng khu vực. Sẽ tham dự giải đấu quốc tế Super Summer.

Giải thưởng của SBTC Esports

Và sau khi hình ảnh về chiếc cúp này xuất hiện trên MXH, fan của SBTC nói riêng và người hâm mộ Tốc Chiến nói chung đã nhanh chóng cảm thấy thú vị và để lại rất nhiều bình luận thú vị. Tất nhiên, một trong số những ý kiến đã được nhiều người đồng tính. Nhất đó là việc so sánh chiếc cúp này với găng tay Vô Cực của Thanos. Kể ra thì nó cũng có khá nhiều nét giống nhau thật. Nó chỉ thiếu 5 viên đá vô cực giống như trong phim thôi.

Giải thưởng của SBTC Esports

Quả thật, nếu như nhìn vào hình ảnh trên sẽ dễ lý giải được sự so sánh từ phía fan Tốc Chiến. Thậm chí, một vài người còn đùa rằng, 5 viên đá quý còn thiếu tương ứng với 5 tuyển thủ của đội tuyển SBTC eSports. Và với chiếc găng Vô Cực danh giá này. Một khi lắp đầy đủ đá và trong trạng thái đỉnh cao. Đội tuyển này đã sở hữu được sức mạnh siêu nhân. Và hoàn toàn có khả năng hủy diệt đối thủ trong những giải đấu sắp tới.

Trên thực tế, trong giải đấu Tốc Chiến Icon Series Sea mùa hè 2021. SBTC đã thể hiện được khả năng áp đảo và phong cách hủy diệt với cái “búng tay” quyền năng từ Thanos. Trong suốt cả hành trình vô địch, nhất là tại vòng đấu Playoff. SBTC eSports đã gần như không gặp phải khó khăn nào. Luôn thể hiện được đẳng cấp và vị thế của mình trước đối thủ.

Chiếc cúp danh giá này sẽ là minh chứng xứng đáng nhất cho những nỗ lực đó của họ. Hy vọng rằng ở các giải đấu sau đó, nhất là ở Sea Games 31 tới đây. SBTC eSports nói riêng và những đội tuyển Tốc Chiến Việt Nam nói chung sẽ thể hiện được sức mạnh “vô cực” của mình. Mạnh mẽ như khi Thanos có găng vậy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

+ 73 = 74